วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2555

5 วิธีการ Download วีดีโอจาก Youtube

ดาวน์โหลด Youtube เป็น mp3
1. สาวก Firefox ลองใช้  addon สำหรับการ Download  และ addon ที่นิยมใช้ในการดาวน์โหลดวีดีโอจาก Youtube  นั่นก็คือ  Easy youtube Downloader  เนื่องจาก addon ตัวนี้นอกจากสามารถคลิ๊กดาวน์โหลดจากหน้า เวบบราวเซอร์ทันที  แล้ว ยังสามารถประเภทของไฟล์ที่จะดาวน์โหลดได้ด้วย  โดยไม่จำเป็นต้องแปลง  เพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน
ดาวน์โหลด Video จาก Youtube ทั้งหน้าเวบบราวเซอร์
2. addon ของ Firefox ตัวที่ 2 ที่ขอนำเสนอ นั่นคือ  Down them all  เป็น addon ที่ช่วยให้ดาวน์โหลด Video จาก Youtube ได้คราวละมาก ๆ ได้สามารถเลือกดาวน์โหลดวีดีโอ ทั้งหมดจากหน้าเวบได้ทันที
ส่วนขยาย Google chrome
3. เพื่อไม่ให้น้อยหน้าขอแนะนำ Extension ของ Google chrome เพิ่ม นั่นคือ  Youtube Downloader : MP3/HD Video สำหรับ Extension ตัวนี้ สามารถเลือกชนิดของไฟล์ที่ต้องการดาวน์โหลดได้เช่นเดียวกันกับ  addon  ของ Firefox Easy youtube downloader
การดาวน์โหลดวีดีโอจากยูทูปทั้ง Playlist

4. โปรแกรมฟรีแวร์ที่ช่วยดาวน์โหลดวีดีโอจาก Youtube ทั้ง Playlist แบบไม่ต้องมานั่งคลิ๊กทีละคลิป  นั่่นคือ  โปรแกรม  Youtube Download
โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด
5.โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด Internet download manager (Idm ) เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่นิยมใช้กันมาก  เนื่องจากใช้งานสะดวก แต่ทว่ามันเป็นโปรแกรมประเภท แชร์แวร์นั่นคือ ให้ทดลองใช้ได้ หากต้องการใช้งานได้เรื่อยไป ก็จำเป็นต้องซื้้อฉบับเต็มค่ะ  หรืออ่านวิธีการแก้ไขครั้นเมื่อครบกำหนดทดลองใช้ค่ะ  การแก้ปัญหาการหมดอายุหรือ serial nubmer ปลอม ของ IDM

4 ความคิดเห็น:

 1. ใน google chrome ไม่มี youtube download;mp3/hd vedio ต้องทำไงค่ะ หาแล้วหาไม่เจอค่ะ
  ในโปรแกรม best vedio downlander ก็ไม่สามารถโหลดได้เหมือนกัน แต่ปกติที่เครื่องจะมี idm อยู่แล้วจะเป็นต้องลบออกก่อนหรือไม่ค่ะ รบกวนตอบด้วยค่ะ พยายามมาหลายครั้งแล้ว แต่ไม่สำเร็จจริงๆ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ดิฉันยังใช้ Best video downloader ใน Google chrome ได้ปกติค่ะ คุณ @Jiraporn Khongburi ลองอัพเดท Google chorme ที่ใช้อยู่นะคะ ดิฉันใช้ Chrome รุ่น 25 ใช้ได้แน่นอนค่ะ โปรแกรม idm ไม่เกี่ยวข้องกับ best video downloader แน่นอน ไม่ต้องลบก็สามารถดาวน์โหลดได้ค่ะ ทดลองอัพเดท chrome ดูนะคะ ไปที่ หน้าต่างสี่เหลี่ยมขวามือของเราใน Google chrome > เกี่ยวกับ จะเห็นเวอร์ชั่นของ chrome และสามารถอัพเดทจากเมนุนี้ได้ค่ะ

   ลบ
 2. ติดตั้งแล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้ เวอร์ชั่นที่ใช้เป็น 26 ค่ะ insall เสร็จ มันจะมีกรอบสีแดงขึ้นว่า ESET NOD32 Antivirus8 ที่อยูู่ถูกปิดกั้น พอเข้าไปในยูทูปก็ไม่มีกรอบ ของ best เลยค่ะ ทำาไงดีค่ะ

  ตอบลบ
 3. โปรแกรม Nod32 ไม่ยอมให้ติดตั้งค่ะ ต้องปิด Nod32 ก่อน มันจึงจะติดตั้งได้ ดิฉันเองเคยใช้ Nod32 มาครั้งหนึ่งก็ Remove ออก เพราะรำคาญมัน หากต้องการติดตั้ง ต้องปิดกันการทำงานก่อนนะคะ ดิฉันค้นลิงค์ให้จากเวบนี้ค่ะ วิธีปิดการทำงานโปรแกรม ESET NOD32 Antivirus (Version Trial) - Asiasoft Corporation Public Company Limited. ทดลองปิดก่อนนะคะ แล้วค่อยติดต้งโปรแกรมสำหรับดาวน์โหลดค่ะ

  ตอบลบ